GIA CÔNG NHỰA CÔNG NGHIỆP

GIA CÔNG NHỰA CÔNG NGHIỆP

GIA CÔNG NHỰA CÔNG NGHIỆP

GIA CÔNG NHỰA CÔNG NGHIỆP

GIA CÔNG NHỰA CÔNG NGHIỆP
GIA CÔNG NHỰA CÔNG NGHIỆP

Đ/c: 77 - 79 Đường Số 4, Khu Phố 5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0907 348 588

GIA CÔNG NHỰA CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 01/12/2023

  Quý khách hàng đang muốn gia công chi tiết nhựa và đang băn khoăn không biết nơi nào làm ra sản phẩm mình đang cần …

  CÔNG TY TNHH SX - TM LÂM LÂM PHÁT chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công chi tiết nhựa, linh kiện nhựa theo yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy đến với CÔNG TY TNHH SX - TM LÂM LÂM PHÁT của chúng tôi.

  Với thương hiệu Lâm Lâm Phát, chúng tôi cam kết luôn sản xuất, gia công nhựa đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của Quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.

  Hãy tin tưởng ở chúng tôi, với đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế khuôn mẫu và gia công chuyên nghiệp. Quý Khách chắn chắn sẽ hài lòng vì chúng tôi với tôn chỉ lấy chữ Tín làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động của công ty.

  Lâm Lâm Phát nhận sản xuất, Gia công chi tiết Nhựa, Linh kiện nhựa, phụ kiện nhựa theo yêu cầu:

  • Gia công chi tiết nhựa công nghiệp
  • Gia công linh kiện nhựa công nghiệp, gia dụng
  • Gia công phụ kiện nhựa công nghiệp, gia dụng
  • Gia công ép nhựa gia dụng
  • Gia công khuôn mẫu ngành nhựa…

  ⇒ Lâm Lâm Phát luôn làm hài lòng khách hàng, mọi nhu cầu xin liên hệ: số điện thoại: 0907 348 588 Mr. Truyền - 0972 022 157 Ms. Hương hoặc email: lamhuutruyen168@gmail.com để được tư vấn

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng phương châm phục vụ “Khách hàng là trên hết”, lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Lâm Lâm Phát chúng tôi cam kết luôn tư vấn cho khách hàng những mặt hàng phù hợp với từng mục đích sử dụng, giá cả cạnh tranh, gắn liền với sự chu đáo, tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi không ngại đường xa, hy vọng sẽ làm cho Quý khách hài lòng và tin tưởng.

  Zalo
  Hotline